Saturday, 22 - 06 - 2024 23:38:12
Olympic quốc tế tiếng Nga lần thứ XV

THỂ LỆ

OLYMPIC QUỐC TẾ TIẾNG NGA LẦN THỨ XV

1. Tất cả các thí sinh tham gia thi Olympic cần đăng ký trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga” (pushkininstitute.ru) từ 10 giờ ngày 01/7/2017 ( theo giờ Mátxcơva) đến 23 giờ 59 phút ngày 30 tháng 09 năm 2017 (theo giờ Mátxcơva). Sau khi đăng ký, thí sinh sẽ được quyền truy cập vào tài khoản cá nhân.

Ban tổ chức (BTC) Olympic đảm bảo việc xử lý và lưu trữ các thông tin cá nhân theo Luật Liên bang “Về thông tin cá nhân” số 152-F3, ngày 27 tháng 07 năm 2006.

2. Vòng loại của cuộc thi Olympic được tiến hành online trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga” từ nửa cuối tháng 7/2017 đến 23 giờ 59 phút ngày 30/09/2017 (theo giờ Mátxcơva), dành riêng cho các thí sinh tự do. Các đội tuyển quốc gia được vào thẳng Vòng Bán kết. Tiêu chí tuyển chọn vào Vòng Bán kết dành cho các thí sinh tự do là phải đạt số điểm nhất định theo quy định của BTC.

3. Thí sinh sẽ nhận được bài thi vòng loại trong tài khoản cá nhân trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga” (pushkininstitute.ru). BTC chỉ tiếp nhận các bài dự thi vòng loại từ xa của các thí sinh được gửi từ tài khoản cá nhân trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga” và đồng thời gửi đến địa chỉ hòm thư điện tử của cuộc thi Olympic rusolimpiada@pushkin.institute.

4. Kết quả của vòng loại sẽ được gửi đến tài khoản cá nhân của các thí sinh và được công bố trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga”.

5. BTC lập danh sách các thí sinh được vào Vòng Bán kết của Cuộc thi Olympic trên cơ sở danh sách của các đội tuyển quốc gia và danh sách các thí sinh tự do đã vượt qua vòng loại bằng hình thức thi từ xa trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga”.

6. Vòng Bán kết sẽ tiến hành từ xa trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga” (pushkininstitute.ru).

7. Ban Giám khảo sẽ chấm bài dự thi của các thí sinh. Dựa vào kết quả nhận được sẽ lập Bảng xếp hạng các thí sinh (sau đây gọi tắt là Bảng xếp hạng). Bảng xếp hạng được công bố trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga”.

8. Vòng chung kết sẽ tổ chức trực tiếp trên lãnh thổ của LB Nga theo lịch đã được BTC thông qua.

9. Tham dự vòng chung kết sẽ là 100 thí sinh thuộc nhóm đối tượng I và 50 thí sinh thuộc nhóm đối tượng II – những thí sinh đạt số điểm sàn theo quy định của BTC. Trong trường hợp, nếu có thí sinh thuộc top 150 của Bảng xếp hạng không tham gia được Vòng Chung kết thì các thí sinh tiếp theo trong danh sách của Bảng xếp hạng sẽ được quyền tham gia.

10. Điều kiện tham dự thi trực tiếp tại Vòng Chung kết của cuộc thi Olympic: chi phí đi lại khứ hồi đến tp. Mátxcơva, LB Nga (đối với các thí sinh được vào vòng Chung kết và lãnh đội) – do đơn vị cử đi hoặc cá nhân tự thanh toán; chi phí ăn, ở, chương trình văn hóa trong suốt thời gian diễn ra Olympic (đối với các thí sinh được vào vòng Chung kết và lãnh đội) – do BTC Olympic đài thọ (chi phí thanh toán chỉ dành cho các thí sinh lọt vào Vòng Chung kết của các đội do Hội đồng các giáo viên tiếng Nga và văn học Nga quốc tế lựa chọn và dành cho một lãnh đội).

11. Thông tin chính thức về Cuộc thi Olympic được đăng tải trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga”.

12. Các thí sinh tham gia thi Olympic không được vào vòng Vòng Chung kết, sẽ nhận được Chứng chỉ điện tử chứng nhận tham gia Cuộc thi Olympic.

13. Dựa vào kết quả của Vòng Chung kết BTC sẽ lựa chọn ra Người chiến thắng tuyệt đối của Cuộc thi Olympic.

14. Người chiến thắng tuyệt đối của Cuộc thi Olympic là 5 thí sinh thuộc nhóm đối tượng thứ nhất và 5 thí sinh thuộc nhóm đối tượng thứ hai – sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận được theo học bằng nguồn ngân sách của LB Nga ở bậc đại học tại Viện tiếng Nga Puskin hoặc một trường Đại học khác thuộc Bộ Giáo dục và Khoa học LB Nga, theo chương trình đào tạo ngữ văn/ ngôn ngữ.

15. BTC có quyền đề cử thêm giải thưởng để trao cho các thí sinh vòng chung kết của Cuộc thi.

 


Bình luận:

Gửi chia sẻ của bạn:

Họ tên:
Email:
Nội dung:

(*)
Tin liên quan

Hội nghị quốc tế về bảo tồn ngôn ngữ bản địa

Trong ba ngày từ 5 - 7/7/2022, Hội nghị quốc tế cấp cao với chủ đề “Kho tàng tiếng mẹ đẻ của thế giới: Nuôi dưỡng và trân trọng. Bảo tồn ngôn ngữ bản địa trong bối cảnh, chính sách và thực tiễn trong nước và quốc tế” đã diễn ra thành công... Xem chi tiết

Cuộc thi “Em vẽ Việt Nam - Em vẽ nước Nga”: Sân chơi ươm mầm sáng tạo

Qua sáu lần tổ chức và đón nhận hàng trăm tác phẩm dự thi từ các “họa sĩ nhí”, Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi quốc tế “Em vẽ Việt Nam - Em vẽ nước Nga” ngày càng khẳng định rõ vai... Xem chi tiết

Ngày tiếng Nga trên toàn thế giới và ngày sinh của đại thi hào Nga A.X. Puskin

“A.X. Puskin và tiếng Nga là hai mắt xích không thể tách rời” Xem chi tiết

"Artek - Thế giới của tuổi thơ"

    «КОМАНДА АРТЕКА - КОМАНДА СТРАНЫ»!    Xem chi tiết

Trao giải Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi quốc tế “Em vẽ Việt Nam - Em vẽ nước Nga” lần thứ VI

Ngày 23/5/2022, Lễ trao giải Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi quốc tế “Em vẽ Việt Nam – Em vẽ nước Nga” lần thứ VI đã được tổ chức tại Phân viện Puskin, Hà Nội. Xem chi tiết

Hình ảnh - Sự kiện
khu vui chơi trẻ em hà nội | Nội thất đẹp | thuê áo dài